ทีมออสซี่จะปิดความลับของอดัมกิลคริสต์

33

สื่อสังคมไปถั่วสำหรับการทำงานแอนดรูไซมอนด์สใน 10 ช่องกล่องความเห็นในระหว่างการทุบตีลีกใหญ่เกมคืนอื่น ๆ และเขาเก็บไว้ในรูปแบบที่ดีของเขาในระหว่างการแข่งขันคืนวันพฤหัสบดีระหว่างเมลเบิร์นและเพิร์ธ

จนปัญญาอดีตออสซี่ทั้งหมดกลมให้คู่ของข้อมูลเชิงลึกที่น่าสนใจลงไปในอดีตเพื่อนร่วมทีมของอดัมกิลคริสต์และแบรดฮอในระหว่างการออกอากาศ กิลคริสต์ก็ติดกับไซมอนด์สเป็นคู่นั่งอยู่เบื้องหลังไมโครโฟนและในตอนท้ายของโอกาสจนปัญญาIGKbet ผู้ชมสามารถคำถามที่จะในส่วนที่เรียกว่าแบบสอบถามหนึ่งโคจรรอบที่มีการเฉลิมฉลองที่ยากที่สุดในทีมชาติHoliday Palace 

ฉันดีใจที่นี้ได้เกิดขึ้นเพราะคนจำเป็นต้องรู้ไซมอนด์สกล่าวว่าก่อนที่เขาจะโดนกิลคริสต์เป็นผู้กระทำผิดมันยุติธรรมที่จะบอกว่ามันเป็นสิ่งที่คุณอย่างแน่นอนตลอดอาชีพของคุณอดัม ฉันดีใจที่ได้มานี้ขึ้นในที่สุด

ผู้ชายคนนี้เป็นหนึ่งในที่ยาวที่สุดและดีที่สุดของทุกคนฉันเล่นสมัคร Sbobetกับกิลคริสต์แกะสลักจากชื่อเสียงในฐานะหนึ่งในผู้ชายที่ดีของคริกเก็ต เขาเดินเมื่อเขารู้ว่าเขาต้องการแหว่งการจัดส่งและเป็นรองกัปตันของประเทศของเขาเป็นเวลานาน แต่เขาไม่หลอกลวงเราทั้งหมดหรือไม่มีเขากำลังจัดการกับภาพของเขาที่มาก ดาเมียนเฟลมมิ่งถามฉันหวังว่าฉันจะทำมันได้ดีกว่าตัวเองไซมอนด์พูดติดตลก

อายอย่างเห็นได้ชัดกิลคริสต์ไม่ได้ดูเหมือนสุดเหวี่ยงกระตือรือร้นที่จะอาศัยอยู่ในเรื่อง แต่ไม่จัดการเพื่อเลื่อนเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่น่าอับอายของเขาในปี 2548 เมื่อเขาถูกปล่อยออกมาจากด้านข้างจะเล่นบังคลาเทศในสหราชอาณาจักรหลังจากที่เปิดถึงพื้นดินที่อยู่ภายใต้ สภาพอากาศต่อไปคืนที่ยิ่งใหญ่ออกมาผมบอกคุณว่าผมก็มีไม่กี่คู่ค้าในการก่ออาชญากรรม

กิลคริสต์กล่าวว่าสิ่งหนึ่งที่ผมจะพูดเพื่อปกป้องตัวเองคือว่าผมมีแนวโน้มที่จะทำเช่นนั้นได้ฉลองหลังจากที่การแข่งขันไม่ก่อน ดังนั้นถ้าเราต้องการที่จะเจาะเข้าไปในคาร์ดิฟฟ์ที่เราสามารถทำวิธีการจะปิดขึ้นศัตรูพืชที่ใหญ่ที่สุดคริกเก็ตmaxbet จนปัญญาการเกี่ยวกับการทำเครื่องหมายประสบการณ์ครั้งแรกที่ฮอปินเนอร์เล่นให้กับทีมเมลเบิร์น ได้มากับอดีตแฟรนไชส์ของเขาจากทางทิศตะวันตกตั้งแต่สองฝ่ายแยกปีก่อนหน้านี้

เขาเป็นหัวข้อร้อนของการสนทนาก่อนเกมสัตย์ซื่อไซมอนด์สปินเนอร์เรียกว่าข้อมือเป็นศัตรู บรรดาผู้ที่ได้เห็นการเล่น 45 ปีจะได้พบเขามักจะหึ่งรอบสนามจะไม่สั้นของคำและบ่อยกว่าSbobet onlineไม่ได้ลิ้นของเขาโผล่ออกมาก่อนที่จะเริ่มเล่นในคืนวันพฤหัสบดี ไซมอนด์บอกผู้ดูที่บ้านเพียงวิธีการที่ทีมออสเตรเลียปิดฮอขึ้นเมื่อใดก็ตามที่เขาได้น่ารำคาญเกินไป

ด้านชื่อชั้นเชิงฮอเสาเข็มฉันวิ่งไปรอบ ๆ พื้นดินจนผมจับเขาแล้วผมรับมือกับเขาไปที่พื้นดินและเด็กคนอื่น ๆ จะมากองอยู่กับ ไซมอนด์สกล่าวว่าตอนนี้เป็นบิตอึดอัดและมันจะได้รับไปยังจุดที่เขากล่าวว่า เอาล่ะรอยที่พอรับปิดฉันแล้วฉันจะรอนิด ๆ หน่อย ๆ และฉันมองไปรอบ ๆ ก่อนที่จะพูดว่าเอาล่ะชายและแล้วพวกเขาจะปีนออกจากเขาเมื่อถามว่านานเวิลด์คัพชนะเลิศจะประพฤติตัวเองหลังการรักษาดังกล่าวรอย

ตอบโอ้ประมาณหนึ่งสัปดาห์ในชีวิตประจำวันของเขาที่เพิ่งเปิดตัวฮอเล่าเรื่องตลกบางอย่างเกี่ยวกับวิธีการของเขากระตือรือร้นมากกว่าบางครั้งโกรธขึ้นเพื่อนร่วมทีมที่ไม่ได้จึงเห็นคุณค่าของความอุดมสมบูรณ์ของเขาเช่นเชนวาร์นและสจ็วต ฉันถูกฝ่ายที่จุดที่เอสซีจีเมื่อม้าถามเขาเพื่อเริ่มร้อนขึ้นขณะที่ผมมักจะทำผมพยายามที่จะหมุนรอบทุกคนขึ้น

แต่เวลานี้ผมเดินขึ้นไปด้านบน คุณสวย ฉันตะโกนของกษัตริย์เกี่ยวกับชามและผมได้มีที่นั่งแถวหน้าวาร์นเพียงแค่หันมองมาที่ฉันพึมพำมีอะไรสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ยังบอกซ้ายอย่าพูดคุยกับผมอีกครั้ง เมื่อเขากลายเป็นป่วยและเหนื่อยของการให้กำลังใจอย่างต่อเนื่องของเขาในสนาม เพื่อเป็นการเน้นเพียงวิธีบ้าตัวละคร ปุ่มเบนจามินคริกเก็ตออสเตรเลียคือเขาเผยให้เห็นความเชื่อทางไสยศาสตร์ที่น่าขยะแขยงดาเมียนเฟลมมิ่งก่อนเกมเริ่มผมไม่ได้ล้างของฉันประมาณ 10 ปี