หนึ่งคำที่ทำเทรเวอร์สูญเสียมันไป

32

เกมกลายเป็นส่วนบุคคลกระทุ้งวาจาข้ามเส้นและเทรเวอร์กำลังมองหาเลือด 13 ปีเอ็นบีเอเก๋าพบจุดแตกหักของเขาในดัลลัสที่เกมระหว่างจรวดและของเขาตกทอดเข้าสู่ความบ้า 31 ปีอดีตนิกส์ยามถูกตีด้วยเหม็นเทคนิคผลบอลสด ที่สองของเขาในเกมกระตุ้นออก และยังคงตะโกนไปยังดัลลัสศูนย์

หลังจากชัยชนะ 123-107 จรวดกับเพื่อนร่วมทีมแพทริคเบเวอร์ลีย์ เจมส์ฮาร์เดนและเอริคกอร์ดอนรออยู่ด้านนอกห้องล็อกเกอร์7m และดัลลัสตำรวจอยู่ในปัจจุบันเพื่อให้แน่ใจว่าสถานการณ์ไม่บานปลายซึ่งมันไม่ได้ รายงานหลายตามที่ดูถูกภรรยาและเด็ก

วิดีโอของผลพวงที่มีการใช้ร่วมกันบนจะปรากฏขึ้นเพื่อชี้แจงสิ่งที่เปิดมานานเป็นปืนใหญ่ที่ได้รับด้านตาจากตำรวจIbcbet เขาเรียกว่าลูกของฉันปรากฏที่จะพูดในขณะที่ตะโกนที่ม้านั่งดัลลัสได้ปฏิเสธการขอถังขยะพูดคุยซึ่งปวดร้าวไม่เพียง แต่จรวดหลายคนในเกมที่รวมแปดและสองกติกาชัด ๆ เขาสบถและวัวบอกเป็นวิธีการปกป้องตัวเองชายร่างใหญ่สองปีจากตูนิเซียบอกว่าเขาจะไม่เคยไม่ดีแทงบอลออนไลน์ปากสมาชิกในครอบครัวของผู้เล่นและพูดดูถูกเขาซ้ำ 

ออสซี่แอนดรูกลับมาหลังจาก 11 เกมขาดได้รับบาดเจ็บและได้รับเหม็นชัดสำหรับหน้าจออย่างหนักในฮูสตันSbobet linkยามเจมส์ฮาร์เดนในชัยชนะจรวดไม่ได้ใช้ยิงในเวลา 10 นาทีของเขาในเวลาที่ศาลแต่เก็บรวบรวมหกรีบาวน์และบล็อกสองนัด ฮาร์เดนคะแนน 34 คะแนนสำหรับฮูสตันและมี 11 ช่วยและห้ารีบาวน์ตอนนี้ตัวเองชนะร้อยที่เลวร้ายที่สุดในการประชุม