การดูแลแมวการต้อนรับลูกแมวในบ้านของคุณ

gty_national_cat_day_131029_16x9_1600-667x375140918195003c3098f5cd75a12

มีแมวใหม่เข้ามาในบ้านเป็นบิตเช่นมีเด็กใหม่ที่น่าตื่นเต้น อบอุ่นใจ และเหนื่อยนิดหน่อยในบางครั้ง พวกเขาอยากรู้เกี่ยวกับทุกอย่าง สนใจสำรวจทุกตารางนิ้วของบ้านและนิด ๆหน่อย ๆของความรับผิด ดังนั้นมันจ่ายเพื่อลูกแมวพิสูจน์บ้านหลังแรก และนี่คือเคล็ดลับบางอย่าง
ความปลอดภัย ลูกแมวและลูกสุนัขมีความสามารถที่น่าทึ่งไปทุกอย่าง และลูกแมวมีขนาดเล็กของพวกเขาเพื่อให้พวกเขาจะซนมากกว่า ขึ้นปล่องไฟลงหลุมในพื้นเป็นท่ออยู่ ทั้งหมดนี้คือเรื่องราวที่แท้จริงของลูกแมวที่ได้พบตัวเองติดอยู่ ดังนั้นแมวพิสูจน์อักษรเริ่มมองหารอยแยกเล็กๆ ที่ลูกแมวสามารถเบียดเข้า เสียบหลุมนั้นจะหยุดพวกเขาบีบใน pop ตะแกรงเหนือเตาผิงเพื่อหยุดการผจญภัยขึ้นปล่องไฟ และให้แน่ใจว่าประตูปิด
ดูรายการโกหกรอบบ้านเช่นกัน ลูกแมวได้อย่างง่ายดายอาจคว้ามีดโกน ครัวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด  กรรไกร เข็มปากกา และทำให้ตัวเองบาดเจ็บที่ร้ายแรง ตรวจสอบว่า พืชบ้าน พวกเขาสามารถเข้าถึงปลอดภัยด้วย เพราะพืชบางชนิดเป็นพิษต่อแมว ให้แน่ใจว่า สายไฟฟ้า ครอบคลุม และสายจะออกจากการเข้าถึง
แมวมีความสุข เมื่อความปลอดภัยได้ครอบคลุม คุณสามารถดูพื้นที่ที่สนุกสิ่งที่สินค้าจะมาใหม่ของคุณต้องการที่จะช่วยให้พวกเขาอาศัยอยู่ในบ้านใหม่ของพวกเขา สายพันธุ์ของลูกแมวอาจจะให้คุณคำแนะนำบางอย่าง แต่ไม่มีกฎอย่างหนักและรวดเร็ว ลูกแมวจะผ่อนคลายและปรับตัวในขณะที่คนอื่นจะเครียดมากและหงุดหงิด เตรียมตัวให้พร้อมทุกรูปแบบ ซ่อนสถานที่สําคัญสําหรับลูกแมวใหม่นี้จะช่วยให้พวกเขารู้สึกปลอดภัย และศึกษาสภาพแวดล้อมใหม่ของพวกเขา นี้ได้อะไรจากใต้ หรือหลังโซฟาในกล่องกระดาษมีรู หรือแม้แต่แมวคิวบ์ แม้แต่กองผ้าห่มในมุมที่สามารถช่วยให้พวกเขารู้สึกที่ซ่อนอยู่และปลอดภัย ให้อยู่ในส่วนที่เงียบสงบของบ้านที่ให้อาหาร น้ำ และเตียงแมวคืออนุญาตให้พวกเขาถอยมีเมื่อพวกเขากลัวและแม้แต่ใส่กล่องเล็กๆที่ช่วยอุบัติเหตุหยุด
ที่จำเป็น
นี่คือรายการของรายการที่คุณจะต้องก่อนที่จะมาใหม่ของคุณถึงคุณเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะมีความสุขและความรู้สึกที่บ้านกล่องครอกครอกพยายามที่จะใช้สิ่งที่คล้ายกับสิ่งที่พวกเขาคุ้นเคยกับการปรับตัวเพื่อให้ง่ายกับอุปกรณ์ใหม่ของพวกเขา ให้แน่ใจว่าด้านข้างไม่สูงเกินไปที่พวกเขาเข้ามาไม่ได้
อาหารและน้ำ ชามเซรามิค ชามเล็ก มีความคิดที่ดีสำหรับลูกแมวในขณะที่พลาสติกยังทำงาน สแตนเลส อาจขู่แมวประสาทเนื่องจากพื้นผิวสะท้อนแสง คุณสามารถลองพวกเขาด้วยน้ำพุที่โดยอัตโนมัติปัญหาน้ำสดตราบเท่าที่พวกเขาไม่ประหม่าเกินไปของเสียง