เรียกร้องให้กระทิงแดงปล่อยเครื่องยนต์เรอโนล์

นายมาร์คกัลลาเกอร์อดีตนายคอสเวิร์เชื่อว่ากระทิงแดงต้องมองหาผู้จัดจำหน่ายเครื่องยนต์อิสระหากต้องการลดช่องว่างให้กับเฟอร์รารีและเมอร์เซกระทิงแดงได้ปลื้มไปจนถึงการหลอกลวงภายใต้กฎระเบียบใหม่ของอากาศพลศาสตร์และถูกตัดขาดจากคู่หูชั้นนำในการจัดอันดับของผู้ก่อสร้างทั่วโลกและกัลลาเกอร์เชื่อว่าการขาดการก้าวที่พวกเขามีกับเครื่องยนต์เรโนลต์แสดงให้เห็นว่าพวกเขาจะดีขึ้นในระยะยาวมีเครื่องยนต์ที่เป็นเอกลักษณ์จากพวกเขาจากซัพพลายเออร์แบบอื่น

ฉันมองไปที่การต่อสู้ของแม็คลาเรนและฉันมองไปที่การต่อสู้ของกระทิงแดง กัลลาเกอร์บอกสกายสปอร์ต F1และฉันคิดว่าทำไมคุณถึงต้องดิ้นรนเมื่อมีผู้ให้บริการอยู่จริงๆสำหรับงบประมาณที่คุณจะไม่ติดค้างกับเปลือกตาเมื่อคำนึงถึงการพัฒนาอากาศพลศาสตร์คุณอาจเริ่มกระบวนการจัดโครงการเครื่องยนต์ของคุณเองได้

การแข่งรถกระทิงแดงเป็นสิ่งกีดขวางโดยความเป็นจริงไม่มีเครื่องยนต์ทำงานแม้ว่าของตัวเองและคุณต้องเชื่อมั่นในท้ายที่สุดว่าเป็นจุดสนใจของพวกเขา ฟอมูร่า 1 แต่เรโนลต์ก็มีทีมจะมีกำลังเครื่องยนต์ที่ดีมากและแข็งแกร่งจากเรอโนล์เรโนลต์

เรดบูลเรซซิ่งไม่ควรเล่นซอสองกับทุกคนในเรื่องเครื่องยนต์และฉันก็เชื่อมั่นอย่างสุดซึ้งว่าพวกเขาสมควรที่จะมีเครื่องยนต์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเองไม่ใช่แค่เครื่องยนต์ของลูกค้าแต่เป็นเครื่องยนต์ที่เฉพาะเจาะจงและเหมาะกับพวกเขา

ความจริงก็คือว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในปัจจุบันของ F1 และคุณก็ไม่สามารถมีเครื่องยนต์แบบเสียบปลั๊กและเล่นได้เหมือนกับแบตเตอรี่บางรุ่นคุณต้องมีบางอย่างที่เป็นส่วนสำคัญต่อการตัดสินใจทั้งหมดและเป็นส่วนหนึ่งของแนวคิด