ซีดานมีความสุขที่ได้กลับมาอยู่ในรอบสุดท้าย

โค้ชเรอัลมาดริดซีเนดีนซีดานสุขสันต์หลังจากที่เขามาถึงโชว์รูมยุโรปเป็นครั้งที่ 15 เมื่อวันพุธหลังจากเอาชนะแฟนมาดริดไปได้ 2 ขา อัตเลตีโกมาดริดในรอบสุดท้ายเมื่อปีที่แล้วได้ครองชัยชนะเหนือชาวฝรั่งเศสผู้ครองแชมป์ในเดือนมกราคมปี 2016

ซีดานกล่าวฉันมีความสุขในฐานะโค้ชเพราะมันหมายความว่าสิ่งที่ฉันกำลังทำอยู่ฉันทำได้ดีแต่ทีมนี้เป็นที่น่าอัศจรรย์มันคือผู้ที่อยู่ในสนามที่เล่นวิ่งต่อสู้และมักให้ทุกอย่างที่ทำได้แต่เรายังไม่ได้รับรางวัลอะไรเลย

มาดริดจะมองหาเพื่อปกป้องตำแหน่งของพวกเขาในเดือนหน้าและกำลังมองหาชัยชนะครั้งที่12 ในการแข่งขันเมื่อพวกเขาเข้ารับหน้าที่สโมสรเก่าของซีดานในยูเวนตุสในคาร์ดิฟฟ์ซีดานผู้เล่นให้กับระหว่างปี 1996 ถึงปี 2001 กล่าวกับนักข่าวว่ามันหมายถึงอะไรกับเขา

เขากล่าวให้ทุกอย่างมันเป็นสิ่งที่พิเศษแน่นอนยูเวนตุส แต่ฉันอยู่กับเรอัลมาดริดสโมสรอีกแห่งหนึ่งในชีวิตของฉันมันจะสวยงามที่สุดเรารู้ว่าเส้นทางนี้ยาวและหนักและสมควรที่จะไปที่นั่นและฉันคิดว่าเราทำเช่นกัน ซีดานรู้สึกพอใจกับวิธีที่มาดริดทำปฏิกิริยาได้หลังจากทำประตูได้สองประตูในช่วง 16 นาทีแรก โรนัลโด้ของในขาแรกได้ให้พวกเขาหนึ่งเท้าในขั้นสุดท้ายแต่นัดแรกจากซาอุลญีเกซและกรีซมานกดดันรีมาสริดวิเคราะห์บอล

ซีดานกล่าวด้วยความเงียบสงบและความอดทนเรารู้ว่าเรากำลังจะได้รับโอกาสหลังจาก 25 นาทีก็มีการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดในช่วงครึ่งหลังเราพบเกมของเราอิสโก้ระหว่างเส้นและชอบเสมอกับคุณภาพของเขาเขาไม่เสียหายกับฝ่ายตรงข้าม