ริชชอาร์โดกระทิงแดงร์ยังคงอยู่ที่ปลายแหลม

1

แดเนียลริชชอาร์โดเชื่อว่าในฤดูกาลนี้กระทิงแดงและเมอร์อีกครั้งจะอยู่ที่ปลายแหลมของตารางแต่ หวังว่าในการสั่งซื้อย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้ว ฤดูกาลที่ผ่านมาแข่งกระทิงแดงกลายเป็นรถเบนซ์คู่แข่งหลักพาสองชัยชนะ ในทางของพวกเขาไปที่สองในการก่อสร้างของแชมป์ขณะที่ริชชอาร์โดที่ดีที่สุดของส่วนที่เหลือที่อยู่เบื้องหลังการจับคู่เมอร์ในอันดับไดรเวอร์

กำลังเข้าสู่ยุคใหม่หนึ่งของยางที่กว้างขึ้นและปีกและแรงกดสูงฤดูกาลนี้แม้ว่าสูตรอากาศพลศาสตร์มีในอดีตได้รับชุดที่แข็งแกร่งของกระทิงแดงกับทีมมิลตันคีหวังว่ากฎระเบียบใหม่ที่จะช่วยให้พวกเขาที่จะท้าทายเมอร์จากที่ได้รับไป

ริชชอาร์โดบอกเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของกระทิงแดง ผมคิดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงแต่วิธีการที่จะเปลี่ยนแปลงเพื่อจิกเราจะต้องรอดู ผมยังคงเชื่อว่าเมอร์และกระทิงแดงจะอยู่ที่ปลายแหลม หวังเพื่อย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้ว

รถยนต์ที่จะไปได้เร็วยางที่กว้างขึ้นดังนั้นบางทีในวงจรแคบบางคนก็อาจจะยากขึ้นเล็กน้อยโดยเฉพาะกับรถที่กว้างขึ้นนั่นอาจจะทำให้ห้องที่มีอยู่สำหรับโอกาสน้อยความเร็วเข้าโค้งจะเร็ว ถ้าคุณเป็นแฟนรับตัวเองไปเป็นมุมอย่างรวดเร็ว สิ่งที่ติดตามคุณอยู่ที่หามุมหนึ่งของอย่างรวดเร็วจริงๆเห็นสิ่งที่เรากำลังทำมีเพียงแปดวันของการทดสอบก่อนฤดูกาลใช้ได้ก่อนที่หัวของคณะละครสัตว์ไปยังประเทศออสเตรเลียริชชอาร์โดยอมรับว่าน่าเชื่อถือจะเป็นจุดแรกของการสั่งซื้อก่อนที่จะย้ายเข้าสู่รอบเวลา

สิ่งแรกที่คุณกำลังมองหาคือความน่าเชื่อถือ เขาอธิบายมีวันไม่กี่ดังนั้นการทดสอบที่มีอยู่ คุณรู้ว่าเวลาติดตามเป็นสิ่งสำคัญสำหรับรถเพื่อการพัฒนาแต่ก็ยังมีความสำคัญสำหรับเราร่างกายฉันรู้ว่าฤดูกาลก่อนของฉันได้รับสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยมีในแง่ของการเตรียมความพร้อมทางกายภาพแต่ก็ยังคงไม่ได้ขับรถรถแข่ง ฉันจะมาถึงพอดีและปรับอากาศแต่วันแรกในรถจะยังคงที่จะทำร้ายเพราะคุณกำลังร่างกายจะผ่านสิ่งที่แตกต่างสิ่งที่มันยังไม่ได้รับการผ่านในเวลานาน คุณต้องการที่จะทำรอบของตัวเองเพื่อให้คุณได้ว่าการแข่งขันการออกกำลังกาย

หลังจากที่ความน่าเชื่อถือจะตัดสินคุณต้องการที่จะไปผ่านมุมและความรู้สึกในด้านล่างของคุณว่ามันเป็นรถอย่างรวดเร็วเมื่อคุณทำอย่างใดอย่างหนึ่งตักบินคุณจะได้รับความคิดที่มันเป็นเพียงวิธีการเบรกและเปลี่ยน คุณก็รู้ว่าหวังว่ามันเป็นความรู้สึกที่ดีที่ตักก่อนหมดเวลา ในฐานะที่เป็นความหวังของเขา สำหรับฤดูกาลที่กำลังจะมาออสซี่กล่าวว่า ผมไม่ได้เขียนเรื่องลงและพูดว่า เมลเบิร์นฉันต้องการที่จะอยู่บนเวทีหรือ นี่ฉันต้องการที่จะทำว่าผมเพียงให้แน่ใจว่าฉันเตรียมไว้สำหรับการแข่งขันทุก

ผมเคยบอกว่ามันไม่กี่ปีที่ผ่านมาสิ่งหนึ่งที่ผมอยากจะทำถ้ามันเป็นเป้าหมายที่จะไม่เคยออกจากการแข่งขันในวันอาทิตย์บนเครื่องบินกลับบ้านที่คิดว่าฉันควรจะทำนี้หรือว่าฉันต้องการที่จะปล่อยให้มันทั้งหมดในการติดตามในวันอาทิตย์