อานา อีวานอวิชผู้เล่นที่มีความสามารถและมีเสน่ห์

1

สำหรับแทบทุกอาชีพของเธออานา อีวานอวิชได้รับภาระกับการดูถูกว่าเป็นหนึ่งสแลมสงสัยพรสวรรค์มหัศจรรย์ของอีวานอวิชเป็นเพียง 20 เมื่อเธอได้รับรางวัล 2551 เฟรนช์โอเพ่นไม่นานหลังจากนั้นเธอลุกขึ้นไปที่ 1 โลกไม่น้อยใครอีวานอวิชรู้ว่าเธอจะไม่เคยมีประสบการณ์ยอดเขาเหล่านั้นอีกครั้ง 

บาดเจ็บวิลเลียมส์และเซเรนาและอื่น ๆมั่นใจเด็กโปสเตอร์ของผู้หญิงสมาคมเทนนิสมีเพียงการเข้าพักช่วงสั้นๆ ที่ด้านบนเก้าสัปดาห์เป็นเวลากว่าทศวรรษที่ผ่านมาอิวาโนวิเผชิญหน้ากับความทุกข์ยากเช่นเดียวกับที่เธอได้มีชัยชนะด้วยรอยยิ้มกว้างและคลื่นไม่ไยดีมือของเธอและมันก็เป็นความใจเย็นและลักษณะที่น่ารื่นรมย์ไม่สิ้นสุดของเธอที่เรียกหิมะถล่มบรรณาการเมื่อวานนี้ชาวเซอร์เบียได้รับการยืนยันการเกษียณอายุของเธอที่อายุ 29 อดีตอีกครั้งที่ 1 คริสพลิกสรุปมันขึ้นที่ดีที่สุดอีวานอวิช

เป็นเหี้ยมในศาลความสุขมืออาชีพที่มีความโกรธและเป็นของแท้สารออกจากศาลและความมีเสน่ห์ คุณสมบัติเหล่านี้บางครั้งสวมหน้ากากเพียงวิธีที่ดีเธอก็เป็นผู้เล่นเมื่อเซอร์เบียสะท้อนให้เห็นถึงการเพิ่มขึ้นที่สวยงามเป็นพลังงานเทนนิสสามชื่อจะพื้นผิววัคเป็นใหญ่เป็นและทำให้สับสนเป็นยังคง อีวานอวิชเป็นครั้งแรกที่ชาวเซอร์เบียที่จะไปถึงอันดับ 1 ของโลกและยังเป็นผู้หญิงเซอร์เบียคนแรกที่ชนะแกรนด์สแลมที่ชื่อซิงเกิ้ลต่อไปออสเตรเลียนโอเพชนะห้าเดือนก่อนหน้านี้

ในการไหลเต็มไม่กี่ตีหน้ามือเป็นหวานและความรุนแรงในการแข่งขันของเธอถูกลอบก่อวินาศกรรมโดยศึกฉาวโฉ่ของความวิตกกังวลที่หยุดเธอชนะบ่อยขึ้นเท่านั้น แม่นยำและอำนาจเป็นเอซของเธอและเมื่อเร็ว ๆ นี้ในปี 2558 เธอตะโกนเข้าไปในเฟรนช์โอเพ่นรอบรองชนะเลิศ ปีก่อนหน้านี้เธอเซเรน่าวิลเลียมส์ที่ออสเตรเลียนโอเพ่น

แต่สภาพข้อมือเรื้อรังที่นำไปสู่การจัดอันดับฟรีฤดูใบไม้ร่วงและเกษียณอายุ แต่แม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลายเซ็นของเธอสุขุมและความอ่อนน้อมถ่อมตนส่องไม่ต้องเศร้าเป็นในแง่ดีควบคู่ไปกับฉัน อิวาโนวิกล่าวว่าผมเล่นแมตช์ที่น่าจดจำมากดังนั้นแต่อยู่ในระดับความสูงที่อยู่ในกีฬาอาชีพใด ๆ ต้องมีรูปแบบทางกายภาพชั้นนำและเป็นที่รู้จักกันดีว่าฉันได้รับการขัดขวางโดยได้รับบาดเจ็บ 

ผมสามารถเล่นได้เฉพาะถ้าผมดำเนินการได้ถึงมาตรฐานระดับสูงของตัวเองฉันไม่สามารถทำเช่นนั้นดังนั้นจึงถึงเวลาที่จะเดินหน้าต่อไปเชื่อมต่อไปยังประเทศออสเตรเลียอย่างใกล้ชิดผ่านญาติจำนวนมากและเพื่อน ๆ ที่อาศัยอยู่ที่นี่อีวานอวิชยังลงวันที่นักกอล์ฟออสเตรเลียอดัมสกอตต์เป็นเวลาหลายปีการเชื่อมโยงเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลอีวานอวิชโดยทั่วไปครั้งแรกและเป็นมิตรของชื่อปะรำจะมาถึงในเมลเบิร์นในแต่ละฤดูร้อนสำหรับออสเตรเลียนโอเพ่น