จอห์น มิลล์แมนถอนตัวออกจากบริสเบนอินเตอร์เนชั่นแนล

34

ความซื่อสัตย์สุจริตของจอห์น มิลล์แมนทำหน้าที่ที่จะช่วยให้นโยบายการแลกเปลี่ยนถกเถียงสัญลักษณ์แทนเทนนิสออสเตรเลียเล่นออกมาดีขึ้นเล็กน้อยโดยการถอนตัวจากบริสเบนอินเตอร์เนชั่นแนล มิลล์แมนตัดสินใจกับการทดสอบการกู้คืนของเขาจากการบาดเจ็บสะโพกในสภาพการแข่งขันในสัปดาห์ถัดไปควีนส์แลนด์ศูนย์เทนนิสยื่นกลับสัญลักษณ์แทนวาดหลักของเขาสำหรับการใช้งานสมมุติออสเตรเลียอีก เจมส์อยู่ถัดไปในการจัดอันดับของออสเตรเลียตอนนี้รับตัวแทนสามและครั้งสุดท้ายผู้ชายบริสเบนหลังจากจัดการกับกลุ่มผู้บริหารมีชาวสวีเดนอีเลียสสอันดับ 57 สถานที่เลวร้ายยิ่งกว่าได้รับของขวัญหลักวาด

กลับมาให้บริการตามปกติในการจัดสรรของสัญลักษณ์วางผู้หญิงสองคนวัยรุ่นออสเตรเลียเข้ามาจับหลักของเดือนนี้โฮบาร์ตอินเตอร์เนชั่นแนล ควีนสแลนด์และวิคตอเรียได้รับรางวัลท่าเทียบเรือหลักวาดโดยในของโฮบาร์ตอินเตอร์เนชั่นแนล เล่นในสัปดาห์ที่สองของวงจรและทั้งสองได้รับสัญลักษณ์ลงในบริสเบนที่มีคุณสมบัติและวันนี้เล่นของพวกเขาครั้งแรกของสามแมตช์ที่พวกเขาต้องการที่จะชนะเพื่อให้มีคุณสมบัติ 

รายการเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงแลกเปลี่ยนสัญลักษณ์แทนปลอมแปลงกับบริษัทจัดการแข่งขันที่ทำงานในต่างประเทศและยังเป็นตัวแทน มิลล์แมนมีแบบฟอร์มสำหรับการมีสติในการเล่นของเขาเพื่อนชาวออสเตรเลียได้รับค่าตัวแทนซึ่งกันและกันลงในปี 2557 ฝรั่งเศสเปิดเพราะอาการบาดเจ็บที่ไหล่ บริสเบนถนัดมือขวาที่แพงอยากจะเล่นอีกครั้งในการแข่งขันที่บ้านเมืองของเขาบอกผู้อำนวยการการแข่งขันเจฟฟ์ควินแลนและเลือกออสเตรเลียแทนที่เขาจะกำหนดเป้าหมายผลตอบแทนในรอบคัดเลือกในซิดนีย์เริ่มต้นวันศุกร์ถัดไป 

ผมเข้ามาใกล้จริงๆและสะโพกเป็นเพียงพร้อมที่จะไป แต่ฉันเพียงแค่ขับรถออกเวลามิลล์แมนกล่าวว่าฉบับที่ 4 ออสเตรเลียที่เอาแอนดี้เมอเรย์และโรเจอร์เฟเดอเรอชุดที่จะตัดสินใจในสองเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ที่จะหวังว่าเขาจะออกจากที่มีคุณสมบัติอยู่ในสภาพที่ดีในการเล่นออสเตรเลียนโอเพจาก 16 มกราคมมาหน้านี้ไม่ตอบคำถามเกี่ยวกับการไม่ว่าจะเป็นหรือตัวแทนของลอว์เรได้แนะนำการค้าสัญลักษณ์ตัวแทนของผู้หญิงที่ไปกับการปฏิบัติในปีที่ผ่านมาสำหรับออสเตรเลียนโอเพตะกั่วในทัวร์นาเมนต์ 

มันไม่ได้เหมือนมีจำนวนที่มากเกินไปของออสซี่พรสวรรค์สมควรได้รับสัญลักษณ์ลงในเหตุการณ์ยอดเป็นธรรมแต่สิ่งที่กรณีศึกษาในการจัดการเขากล่าวเสริมซาร่าโทมิคน้องสาวของเบอร์นาร์ดโทมิคมีสัญลักษณ์แทนเข้าไปในการแข่งขันรอบคัดเลือกในวันนี้กับหกเม็ดของยูเครนหลังจากมีจุดรายการสุดท้ายตรงเข้าสู่รอบคัดเลือกที่สี่การจัดอันดับของออสเตรเลียอันดับที่ 216 เล่นอเมริกันจูเลียอันดับ 97 สถานที่ดังกล่าวข้างต้นของเธอเธอเสนอราคาในการเล่นในครั้งแรกฟิลด์วาดหลักของเธอ